เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record ปิดหน้าต่าง
 ISBN 9789742236649
 ผู้แต่ง ศิโรจน์ ผลพันธิน.
 ชื่อเรื่อง การแปรรูปอาหารเพื่ออาชีพ / ศิโรจน์ ผลพันธิน.
 พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต, 2553.
 เลขเรียก 641.4 ศ517ก 2553
 ครั้งที่พิมพ์ พิมพ์ครั้งที่ 1 .
 รูปเล่ม 153 หน้า : ภาพประกอบ ; 21 ซม.
 หัวเรื่อง การแปรรูปอาหาร.
 ผู้แต่งนิติบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต.
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
641.4 ศ517ก 2553  
  Barcode: B0031547
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การแปรรูปอาหารเพ..
Bib 16958




 Copyright 2024. All Rights Reserved.