เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record ปิดหน้าต่าง
 ISBN 9789749799734
 ผู้แต่ง นุชนารถ รัตนสุวงศ์ชัย.
 ชื่อเรื่อง คู่มือมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบอาหาร / [หัวหน้าคณะวิจัย นุชนารถ รัตนสุวงศ์ชัย, นักวิจัย เจริญพร เพ็ชรกิจ ... [และคนอื่น ๆ]].
 ชื่อเรื่องที่แตกต่าง มาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบการอาหาร
 พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : สำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักพัฒนาการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, 2550.
 เลขเรียก 338.4764795 น726ค 2550
 ครั้งที่พิมพ์ พิมพ์ครั้งที่ 1.
 รูปเล่ม 80 หน้า ; 26 ซม.
 หัวเรื่อง ร้านอาหาร--มาตรฐาน.
 หัวเรื่อง การจัดการร้านอาหาร--มาตรฐาน.
 หัวเรื่อง บริการอาหาร--มาตรฐาน.
 หัวเรื่อง พ่อครัว--มาตรฐาน.
 ผู้แต่งร่วม เจริญพร เพ็ชรกิจ.
 ผู้แต่งนิติบุคคล สำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว.
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
338.4764795 น726ค 2550  
  Barcode: B0026624
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: คู่มือมาตรฐานอาช..
Bib 13216




 Copyright 2024. All Rights Reserved.