|
ผู้แต่ง |
วันเพ็ญ จิตรเจริญ. | ชื่อเรื่อง |
การคัดเลือกยิสต์และพารามิเตอร์การหมักที่เพิ่มศักยภาพกระบวนการผลิต สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสรให้กลิ่นที่ดีในไวน์เม่า (Antidesma thwaitesanum Miiell.) : รายงานการวิจัย = Selection of Commercial Yeasts, and Fermentation Parameters in Mao (Antidesma thwaitesanum Miiell.) Wine, to Increase Potential of Production Anti - free radical and Volatile Aroma Compounds / วันเพ็ญ จิตรเจริญ, ธัญลักษณ์ บัวผัน และลัดดาวัลย์ ปาปิน. | ชื่อเรื่องที่แตกต่าง |
Selection of Commercial Yeasts, and Fermentation Parameters in Mao (Antidesma thwaitesanum Miiell.) Wine, to Increase Potential of Production Anti - free radical and Volatile Aroma Compounds | พิมพลักษณ์ |
กรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2553. | เลขเรียก |
วจ579.56 ว435ก 2553 | รูปเล่ม |
108 แผ่น ; 30 ซม. | หัวเรื่อง |
ยีสต์ | ผู้แต่งร่วม |
ธัญลักษณ์ บัวผัน. | ผู้แต่งร่วม |
ลัดดาวัลย์ ปาปิน. |
|