เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record ปิดหน้าต่าง
 ผู้แต่ง วันเพ็ญ จิตรเจริญ.
 ชื่อเรื่อง การคัดเลือกยิสต์และพารามิเตอร์การหมักที่เพิ่มศักยภาพกระบวนการผลิต สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสรให้กลิ่นที่ดีในไวน์เม่า (Antidesma thwaitesanum Miiell.) : รายงานการวิจัย = Selection of Commercial Yeasts, and Fermentation Parameters in Mao (Antidesma thwaitesanum Miiell.) Wine, to Increase Potential of Production Anti - free radical and Volatile Aroma Compounds / วันเพ็ญ จิตรเจริญ, ธัญลักษณ์ บัวผัน และลัดดาวัลย์ ปาปิน.
 ชื่อเรื่องที่แตกต่าง Selection of Commercial Yeasts, and Fermentation Parameters in Mao (Antidesma thwaitesanum Miiell.) Wine, to Increase Potential of Production Anti - free radical and Volatile Aroma Compounds
 พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2553.
 เลขเรียก วจ579.56 ว435ก 2553
 รูปเล่ม 108 แผ่น ; 30 ซม.
 หัวเรื่อง ยีสต์
 ผู้แต่งร่วม ธัญลักษณ์ บัวผัน.
 ผู้แต่งร่วม ลัดดาวัลย์ ปาปิน.
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
วจ579.56 ว435ก 2553  
  Barcode: B0028644
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การคัดเลือกยิสต์..
Bib 15435




 Copyright 2024. All Rights Reserved.