เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record ปิดหน้าต่าง
 ISBN 9786163220158
 ผู้แต่ง ชนม์สิตา ดำรงค์ถิระรัตน์
 ชื่อเรื่อง ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทย/ ชนม์สิตา ดำรงค์ถิระรัตน์
 พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : บริษัท ออนป้า จำกัด, 2556
 ครั้งที่พิมพ์ พิมพ์ครั้งที่ 1
 รูปเล่ม 52 หน้า; 30 ซม.
 หัวเรื่อง ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารไทย
 ผู้แต่งร่วม อิชิกาวา โทโมโกะ
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
สถานะ=หาย
  **
  Barcode:
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ความรู้เบื้องต้นเ..
Bib 19527




 Copyright 2024. All Rights Reserved.