เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record ปิดหน้าต่าง
 ISBN 9742687293
 ผู้แต่ง เบอร์เกอร์, เมลวิน
 ชื่อเรื่อง วิทยาศาสตร์การดนตรี = The science of music / Melvin Berger เขียน ; วาสิษฐ์ จรัณยานนท์ แปล.
 ชื่อเรื่องที่แตกต่าง The science of music.
 พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : ศูนย์พัฒนาหนังสือ กรมวิชาการ, 2542.
 เลขเรียก 750 บ828ว2542
 ครั้งที่พิมพ์ พิมพ์ครั้งที่ 1.
 รูปเล่ม 146 หน้า : ภาพประกอบ ; 21 ซม.
 ชื่อชุด หนังสือแปลสาขาดนตรี ; อันดับที่ 148.
 หัวเรื่อง เสียง--การบันทึก.
 หัวเรื่อง เครื่องดนตรี.
 หัวเรื่อง ดนตรี--วรรณกรรมสำหรับเด็ก.
 ผู้แต่งร่วม วาสิษฐ์ จรัณยานนท์, ผู้แปล.
 ผู้แต่งร่วม Berger, Melvin.
 ผู้แต่งนิติบุคคล ศูนย์พัฒนาหนังสือ.
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
750 บ828ว2542  
  Barcode: B0000463
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [เครื่องดนตรี.]

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: วิทยาศาสตร์การดน..
Bib 304

Social Bookmarking
Bookmark to: Mr. Wong Bookmark to: Webnews Bookmark to: Icio Bookmark to: Oneview Bookmark to: Linkarena Bookmark to: Favoriten Bookmark to: Seekxl Bookmark to: Kledy.de Bookmark to: Social Bookmarking Tool Bookmark to: BoniTrust Bookmark to: Power Oldie Bookmark to: Bookmarks.cc Bookmark to: Favit Bookmark to: Bookmarks.at Bookmark to: Newsider Bookmark to: Linksilo Bookmark to: Readster Bookmark to: Folkd Bookmark to: Yigg Bookmark to: Digg Bookmark to: Del.icio.us Bookmark to: Facebook Bookmark to: Reddit Bookmark to: Jumptags Bookmark to: Simpy Bookmark to: StumbleUpon Bookmark to: Slashdot Bookmark to: Propeller Bookmark to: Furl Bookmark to: Yahoo Bookmark to: Spurl Bookmark to: Google Bookmark to: Blinklist Bookmark to: Blogmarks Bookmark to: Diigo Bookmark to: Technorati Bookmark to: Newsvine Bookmark to: Blinkbits Bookmark to: Ma.Gnolia Bookmark to: Smarking Bookmark to: Netvouz
Google Wave : Gadget URL



 Copyright 2020. All Rights Reserved.