เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record ปิดหน้าต่าง
 ชื่อเรื่อง ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการบริโภคเนื้อย่างเกาหลี อ.เมือง จ.ขอนแก่น/ นิตยา มีเดช...(และคนอื่นๆ)
 พิมพลักษณ์ [ขอนแก่น]: คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, 2544.
 เลขเรียก วจ641.36 ป521
 รูปเล่ม 28 แผ่น ; 29ซม.
 หัวเรื่อง การอุปโภคบริโภค
 ผู้แต่งร่วม นิตยา มีเดช
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. งานวิจัย
งานวิจัย
วจ641.36 ป521  
  Barcode: B0010218
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
2. งานวิจัย
งานวิจัย
วจ641.36 ป521 ฉ.2 
  Barcode: B0012592
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ปัจจัยที่มีอิทธิ..
Bib 6352




 Copyright 2024. All Rights Reserved.