เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record < ปิดหน้าต่าง
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
008    090319s2542th m 000 0 tha d0 tha d
040    ^aneu
082 0  338.5^bก491 2542
245 00 ^aการปรับปรุงการเพิ่มผลผลิตเพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในอุตสาหกรรมอาหารไทย /^cองค์การแรงงานระหว่างประเทศ.
260    ^aกรุงเทพฯ :^bองค์แรงงานระหว่างประเทศ,^c2542.
300    ^a218 หน้า ;^c24 ซม.
650  7 ^aอุตสาหกรรมอาหาร^zไทย.
852    ^aคณะเศรษฐศาสตร์.
999 ^a นุธิดา
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
338.5 ก491 2542  
  Barcode: B0023383
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
2. หนังสือ
หนังสือ
338.5 ก491 2542 ฉ.2 
  Barcode: B0023384
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
3. หนังสือ
หนังสือ
338.5 ก491 2542 ฉ.3 
  Barcode: B0023385
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การปรับปรุงการเพ..
Bib 10693




 Copyright 2024. All Rights Reserved.