เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record < ปิดหน้าต่าง
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
008    090823s2550th m 000 0 tha d0 tha d
020    ^a9789749799734
040    ^aneu
082 0  ^a338.4764795^bน726ค 2550
100 0  ^aนุชนารถ รัตนสุวงศ์ชัย.
245 10 ^aคู่มือมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบอาหาร /^c[หัวหน้าคณะวิจัย นุชนารถ รัตนสุวงศ์ชัย, นักวิจัย เจริญพร เพ็ชรกิจ ... [และคนอื่น ๆ]].
246 30 ^aมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบการอาหาร
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1.
260    ^aกรุงเทพฯ :^bสำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักพัฒนาการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา,^c2550.
300    ^a80 หน้า ;^c26 ซม.
650  7 ^aร้านอาหาร^xมาตรฐาน.
650  7 ^aการจัดการร้านอาหาร^xมาตรฐาน.
650  7 ^aบริการอาหาร^xมาตรฐาน.
650  7 ^aพ่อครัว^xมาตรฐาน.
700 0  ^aเจริญพร เพ็ชรกิจ.
710 2  ^aสำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว.
999 ^a ชาญวิทย์
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
338.4764795 น726ค 2550  
  Barcode: B0026624
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: คู่มือมาตรฐานอาช..
Bib 13216




 Copyright 2024. All Rights Reserved.