LEADER : 00000nam 2200000uu 4500 |
008 090823s2550th m 000 0 tha d0 tha d |
020 ^a9789749799734 |
040 ^aneu |
082 0 ^a338.4764795^bน726ค 2550 |
100 0 ^aนุชนารถ รัตนสุวงศ์ชัย. |
245 10 ^aคู่มือมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบอาหาร /^c[หัวหน้าคณะวิจัย นุชนารถ รัตนสุวงศ์ชัย, นักวิจัย เจริญพร เพ็ชรกิจ ... [และคนอื่น ๆ]]. |
246 30 ^aมาตรฐานอาชีพด้านการท่องเที่ยวของผู้ประกอบการอาหาร |
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1. |
260 ^aกรุงเทพฯ :^bสำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักพัฒนาการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา,^c2550. |
300 ^a80 หน้า ;^c26 ซม. |
650 7 ^aร้านอาหาร^xมาตรฐาน. |
650 7 ^aการจัดการร้านอาหาร^xมาตรฐาน. |
650 7 ^aบริการอาหาร^xมาตรฐาน. |
650 7 ^aพ่อครัว^xมาตรฐาน. |
700 0 ^aเจริญพร เพ็ชรกิจ. |
710 2 ^aสำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว. |
999 ^a ชาญวิทย์ |