เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record < ปิดหน้าต่าง
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
008    101119s2553th m 000 0 tha d0 tha d
040    ^aneu
041    ^atha^beng
082 0  ^aวจ579.56^bว435ก 2553
100 0  ^aวันเพ็ญ จิตรเจริญ.
245 10 ^aการคัดเลือกยิสต์และพารามิเตอร์การหมักที่เพิ่มศักยภาพกระบวนการผลิต สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสรให้กลิ่นที่ดีในไวน์เม่า (Antidesma thwaitesanum Miiell.) :^bรายงานการวิจัย = Selection of Commercial Yeasts, and Fermentation Parameters in Mao (Antidesma thwaitesanum Miiell.) Wine, to Increase Potential of Production Anti - free radical and Volatile Aroma Compounds /^cวันเพ็ญ จิตรเจริญ, ธัญลักษณ์ บัวผัน และลัดดาวัลย์ ปาปิน.
246 31 ^aSelection of Commercial Yeasts, and Fermentation Parameters in Mao (Antidesma thwaitesanum Miiell.) Wine, to Increase Potential of Production Anti - free radical and Volatile Aroma Compounds
260    ^aกรุงเทพฯ :^bสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ,^c2553.
300    ^a108 แผ่น ;^c30 ซม.
650  7 ^aยีสต์
700 0  ^aธัญลักษณ์ บัวผัน.
700 0  ^aลัดดาวัลย์ ปาปิน.
852    ^aคณะบัณฑิตวิทยาลัย
999 ^a อนัญญา
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
วจ579.56 ว435ก 2553  
  Barcode: B0028644
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การคัดเลือกยิสต์..
Bib 15435




 Copyright 2024. All Rights Reserved.