LEADER : 00000nam 2200000uu 4500 |
008 101119s2553th m 000 0 tha d0 tha d |
040 ^aneu |
041 ^atha^beng |
082 0 ^aวจ579.56^bว435ก 2553 |
100 0 ^aวันเพ็ญ จิตรเจริญ. |
245 10 ^aการคัดเลือกยิสต์และพารามิเตอร์การหมักที่เพิ่มศักยภาพกระบวนการผลิต สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสรให้กลิ่นที่ดีในไวน์เม่า (Antidesma thwaitesanum Miiell.) :^bรายงานการวิจัย = Selection of Commercial Yeasts, and Fermentation Parameters in Mao (Antidesma thwaitesanum Miiell.) Wine, to Increase Potential of Production Anti - free radical and Volatile Aroma Compounds /^cวันเพ็ญ จิตรเจริญ, ธัญลักษณ์ บัวผัน และลัดดาวัลย์ ปาปิน. |
246 31 ^aSelection of Commercial Yeasts, and Fermentation Parameters in Mao (Antidesma thwaitesanum Miiell.) Wine, to Increase Potential of Production Anti - free radical and Volatile Aroma Compounds |
260 ^aกรุงเทพฯ :^bสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ,^c2553. |
300 ^a108 แผ่น ;^c30 ซม. |
650 7 ^aยีสต์ |
700 0 ^aธัญลักษณ์ บัวผัน. |
700 0 ^aลัดดาวัลย์ ปาปิน. |
852 ^aคณะบัณฑิตวิทยาลัย |
999 ^a อนัญญา |