|
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record |
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500 | |||
008 071114s2566||||th 000 0 tha d | |||
020 ^a9789740339601:^cราคา 360 บาท | |||
040 ^aneu | |||
041 0 ^athai | |||
050 0 ^aQU34^bจ683ห(612.015) | |||
110 1 ู^aจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณาจารย์ภาควิชาชีวเคมี คณะแพทย์ศาสตร์ | |||
245 00 ^aหลักชีวเคมีทางการแพทย์/^cคณาจารย์ภาควิชาชีวเคมี คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย | |||
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 3 | |||
260 ^aกรุงเทพฯ :^bสำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,^c2566. | |||
300 ^a421 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c26 ซม. | |||
505 0 ^aเอนไซม์-^bโครงสร้างและหน้าที่คาร์โบไฮเดรต-^bโครงสร้างและหน้าที่ไขมัน-^bเมแทบอลิซึมของไขมัน-^bโครงสร้างและหน้าที่กรดอะมิโนและโปรตีน-^bเมแทบอลิซึมของกรดอะมิโนและโปรตีน-^bโครงสร้างและหน้าที่นิวคลีโอไทด์และกรดนิวคลิอิก-^bเมแทบอลิซึมของนิวคลีโอไทด์-^bเมแทบอลิซึมของแอลกอฮอล์-^bวิตามิน-^bแร่ธาตุ-^bสมดุลกรด-ด่าง-^bเมแทบลอลิซึมของฮีม-^bการผสมผสานกระบวนการเมแทบอลิซึม-^bสารอนุมูลอิสระและสารที่มีฤทธิ์ออกซิไดส์-^bสารพิษในอาหารและเมแทบอลิซึมของสารแปลกปลอม-^bความผิดปกติทางเมแทบอลิซึมที่ถ่ายทอดทางกรรมพัธุ์-^bชีวเคมีของฮอร์โมน-^bกระบวนการคัดลอก ซ่อมแซม และแลกเปลี่ยนเส้นดีเอ็นเอ-^bการแสดงออกของยีนจากดีเอ็นเอสู่โปรตีน-^bการควบคุมการแสดงออกของยีน-^bเทคนิคทางชีวเคมี-^bเทคนิคทางอณูชีววิทยา-^bหลักการทางโภชนาการ | |||
650 7 ^aชีวเคมี | |||
650 7 ^aชีวเคมีคลินิก | |||
999 ^aอาทิตยา |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
รายการสื่อสารสนเทศ |
สถานะ | |||||
1. | หนังสือ | QU34 จ683ห ฉ.10 Barcode: B0043778 | ►ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ | บนชั้น ขอยืม | |
2. | หนังสือ | QU34 จ683ห ฉ.11 Barcode: B0043876 | ►ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ | บนชั้น ขอยืม | |
3. | หนังสือ | QU34 จ683ห ฉ.6 Barcode: B0043774 | ►ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ | บนชั้น ขอยืม | |
4. | หนังสือ | QU34 จ683ห ฉ.7 Barcode: B0043775 | ►ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ | บนชั้น ขอยืม | |
5. | หนังสือ | QU34 จ683ห ฉ.8 Barcode: B0043776 | ►ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ | บนชั้น ขอยืม | |
6. | หนังสือ | QU34 จ683ห ฉ.9 Barcode: B0043777 | ►ห้องสมุดคณะพยาบาลศาสตร์ | บนชั้น ขอยืม |
รายการใกล้เคียง หัวเรื่อง [ชีวเคมี]
|
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|
Copyright 2024. All Rights Reserved. |