|
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record |
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500 | |||
008 081224s2544th m 000 0 tha d0 tha d | |||
040 ^aneu | |||
041 0 ^atha^beng | |||
082 04 ^aวจ641.36^bป521 | |||
245 10 ^aปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการบริโภคเนื้อย่างเกาหลี อ.เมือง จ.ขอนแก่น/^cนิตยา มีเดช...(และคนอื่นๆ) | |||
260 ^a[ขอนแก่น]:^bคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ,^c2544. | |||
300 ^a28 แผ่น ; ^c29ซม. | |||
650 7 ^aการอุปโภคบริโภค | |||
700 0 ^aนิตยา มีเดช | |||
852 ^aคณะบริหารธุรกิจ | |||
999 ^a ^aสว่างจิตร |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
รายการสื่อสารสนเทศ |
สถานะ | |||||
1. | งานวิจัย | วจ641.36 ป521 Barcode: B0010218 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
2. | งานวิจัย | วจ641.36 ป521 ฉ.2 Barcode: B0012592 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น |
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|
Copyright 2024. All Rights Reserved. |