เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record < ปิดหน้าต่าง
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
008    081224s2544th m 000 0 tha d0 tha d
040    ^aneu
041 0  ^atha^beng
082 04 ^aวจ641.36^bป521
245 10 ^aปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการบริโภคเนื้อย่างเกาหลี อ.เมือง จ.ขอนแก่น/^cนิตยา มีเดช...(และคนอื่นๆ)
260    ^a[ขอนแก่น]:^bคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ,^c2544.
300     ^a28 แผ่น ; ^c29ซม.
650  7 ^aการอุปโภคบริโภค
700 0  ^aนิตยา มีเดช
852    ^aคณะบริหารธุรกิจ
999 ^a ^aสว่างจิตร
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
รายการสื่อสารสนเทศ
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. งานวิจัย
งานวิจัย
วจ641.36 ป521  
  Barcode: B0010218
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น
2. งานวิจัย
งานวิจัย
วจ641.36 ป521 ฉ.2 
  Barcode: B0012592
ห้องสมุดสาขาหลัก
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment

ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ปัจจัยที่มีอิทธิ..
Bib 6352




 Copyright 2024. All Rights Reserved.