|
|
แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม |
|
Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record |
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500 | |||
008 090212s2544th m 000 0 tha d0 tha d | |||
020 ^a9742290121 | |||
040 ^aneu | |||
082 ^a343.0994^bส691ร 2544 | |||
110 ^aสำนักงานเลขานุการ คณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งชาติ | |||
245 ^aรวมรางกฎหมายเทคโนโลยีสารสนเทศภายใต้โครงการพัฒนากฎหมายเทคโนโลยีสารสนเทศ /^cสำนักงานเลขานุการ คณะกรรมการเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งชาติ. | |||
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1. | |||
260 ^aกรุงเทพฯ :^bศูนย์เทคโนโลยีอิเล็คทรอนิคส์และคอมพึวเตอร์แห่งชาติ,^c2544. | |||
300 ^a180 หน้า ;^c21 ซม. | |||
650 7 ^aกฎหมายเทคโนโลยีสารสนเทศ. | |||
852 ^a คณะนิติศาสตร์. | |||
999 ^a กัลนิกา |
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน :: |
|
รายการสื่อสารสนเทศ |
สถานะ | |||||
1. | หนังสือ | 343.0994 ส691ร 2544 Barcode: B0021288 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
2. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.10 Barcode: B0021297 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
3. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.11 Barcode: B0021298 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
4. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.12 Barcode: B0021299 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
5. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.13 Barcode: B0021300 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
6. | หนังสือ | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.2 Barcode: B0021289 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
7. | หนังสือ | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.3 Barcode: B0021290 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
8. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.4 Barcode: B0021291 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
9. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.5 Barcode: B0021292 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
10. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.6 Barcode: B0021293 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
11. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.7 Barcode: B0021294 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
12. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.8 Barcode: B0021295 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น | |
13. | หนังสือสำรอง | 343.0994 ส691ร 2544 ฉ.9 Barcode: B0021296 | ►หนังสือทั่วไป | บนชั้น |
BibComment |
คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้ |
|
Copyright 2024. All Rights Reserved. |